Tại sao sàn nhựa lại bị bong tróc, co ngót, hở mép ?

Tại sao sàn nhựa lại bị bong tróc, co ngót, hở mép ?

Trong quá trình sử dụng, tình trạng sàn nhựa bị bong tróc, bị kêu, bị phồng, nứt thường bị đổ lỗi do chất lượng của sàn nhựa. Thế nhưng một vài trường hợp họ mua các loại sàn nhựa cao cấp vẫn bị các tính trạng trên. Vậy nguyên nhân chủ yếu của các tình trạng trên khi sàn nhựa bị các dấu hiếu bọng tróc, bị kêu hay bị phồng hoặc nứt thường là do những nguyên nhân gì? Qua bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Thi công sàn lót

Những nguyên nhân khiến sàn nhựa bị bong tróc, hở mép hay co ngót

Tình trạng sàn nhựa bị bong tróc hoặc sau một thời gian ngắn sử dụng chúng bị phồng lên, từ vết phồng đó sàn bị kêu hoặc bị nứt chắc chắn là do cách lắp sàn nhựa đúng cách của bạn chưa hiệu quả cũng như là do nhiều tố khác nữa không chỉ đơn thuần là do chất lượng của sàn nhựa không tốt. Sau đây chúng ta sẽ cùng liệt kê những nguyên nhân khiến cho sàn nhựa gặp các tình trạng bóc tróc hay bị nứt và kêu nhé.

Nguyên nhân về nguyên vật liệu

  • Keo dán kém chất lượng. Các loại keo chúng ta dùng dán sàn nếu kém chất lượng sẽ dễ dẫn đến tình trạng sàn nhựa bị bong tróc ra. Theo những người thợ chuyên nghiệp thì chất lượng keo dán đóng vai trò đến 50% chất lượng của cả công trình. Thông thường mỗi hãng sản xuất sàn nhựa đều có loại keo đi riêng. Nếu sàn cao cấp mà bị bong tróc, bị nứt hay bị kêu chắc chắn là nguồn keo ta sử dụng có vấn đề.
  • Sử dụng sàn lót có vấn đề. Mặc dù bạn tự tin rằng sản phẩm mình đang sử dụng có thương hiệu lớn. Nếu nhưng vấn đề sàn nhựa bị nứt từ phần mặt trên thì chắc chắn không phải do keo dán, đó là vấn đề từ sàn nhựa. Có thể bạn đã mua nhằm các loại hàng nhái hay hàng lỗi được bán ra từ các gian thương, những cửa hàng kém uy tín.
Thi công sàn theo tiêu chuẩn

Thi công sàn theo tiêu chuẩn

Nguyên nhân về thi công

  • Xử lý mặt nền không tốt: Trước đây trong các bài hướng dẫn lót sàn nhựa, chúng tôi cũng đã đề cập khá kỹ đến phần xử lý mặt nền. Mặt nền nếu chúng ta xử lý không tốt, không bằng phẳng thì chắc chắn rằng tình trạng sàn nhựa bị bong tróc ra khỏi bề mặt nền từ đó chúng bị kêu, nứt hay phồng rất dễ xảy ra, chưa kể bề mặt nền không bằng phẳng, khi chịu lực sàn nhựa rất dễ bị gãy đôi.
  • Tay nghề người thợ thi công. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khá phổ biến cho tình trạng các loại sàn cao cấp, vật liệu cao cấp mà sau khi thi công sử dụng một thời gian ngắn chúng vẫn bị tình trạng bong tróc , nứt, phồng hay kêu cọt kẹt. Đó là do tay nghề của những người thợ thi công còn kém, họ thực hiện các quy trình lót sàn nhựa chưa được chuẩn.

Bài viết liên quan: Sử dụng và Bảo quản sàn nhựa đúng cách

Lót sàn nhựa không bị bong tróc

Đến Sài Gòn Anh Kiệt để được hỗ trợ tốt nhất

Qua kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các loại sàn nhựa cao cấp chất lượng. Chúng tôi có thể giúp bạn lót sàn nhựa thật tốt mà không sợ bị các tình trạng sàn nhựa bị bong tróc, kêu nứt hay phồng. Sài Gòn Anh Kiệt là nơi:

  • Cung cấp các sản phẩm sàn nhựa chất lượng nhất từ nhiều thương hiệu khác nhau vô cùng nổi tiếng như Galaxy, Galamax, Idefloors… Đảm bảo cung cấp các mặt hàng chính hãng có giấy tờ nhập hàng hẳn hoi, đền bù thỏa đáng nếu phát hiện các sản phẩm là hàng giả hay hàng nhái.
  • Cung cấp các loại vật liệu đi kèm cao cấp. Cung cấp các loại vật liệu hỗ trợ thi công phù hợp nhất cho sản phẩm như keo dán sàn đi cùng thương hiệu, đảm bảo khi thi công sẽ không có bất cứ vấn đề gì phát sinh từ mặt chất lượng keo dán.
  • Hỗ trợ đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao của Sài Gòn Anh Kiệt, chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện mọi việc một cách hết sức hoàn hảo, đảm bảo sàn nhựa sử dụng được lâu bền mà hoàn toàn không xảy ra các tình trạng hư hỏng, bong tróc nứt hay kêu…

Lót sàn nhựa đúng kỹ thuật

Xem thêm: Sàn Nhựa Dùng Cho Ban Công Chung Cư

Nhân dịp tết sắp đến, Sài Gòn Anh Kiệt còn có rất nhiều khuyến mãi khủng dành cho các bạn. Hãy nhanh chân đến Sài Gòn Anh Kiệt để được cung cấp các loại sản phẩm giá tốt nhất nhé.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *