Nên Chọn Sàn Nhựa Giả Gỗ Ngoài Trời Loại Nào

Nên Chọn Sàn Nhựa Giả Gỗ Ngoài Trời Loại Nào

Lắp đặt sàn nhựa cho các khu vực ngoài trời hiện đang là một trong những xu hướng làm đẹp cho không gian nội thất khá hot từ những khu vực phát triển như thành phố, có rất nhiều nơi trong ngôi nhà có những góc nhìn hướng ra ngoài trời và với những loại sàn nhựa cao cấp của chúng ta, các loại sàn nhựa chuyên dụng cho các khu vực ngoài trời sẽ đem đến những không gian nội thất và ngoại thật ấn tượng và mang lại những yếu tố độc đáo.

Chúng Ta Cần Lắp Sàn Nhựa Giả Gỗ Ngoài Trời Cho Khu Vực Nào

Với các loại sàn nhựa giả gỗ ngoài trời thì chúng ta sẽ thường lắp cho những khu vực nào và lựa chọn loại sàn nhựa nào tốt nhất. Với mức giá sàn nhựa giả gỗ ngoài trời ngày nay thường rất tốt kể cả với các loại sàn nhựa giả gỗ ngoài trời thì chúng ta có nhiều phương án lắp cho các khu vực ngoài trời như:

Xem thêm: Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Thụy Điển

 • Sân thương: Với những khu nhà cao tầng, biệt thự, sân thượng có mai che làm nơi tổ chức party, café thường sẽ cần sàn lót và lựa chọn sàn nhựa giả gỗ ngoài trời cho sân thượng là một giải pháp vô cùng hợp lý, giá sàn nhựa giả gỗ ngoài trời rẻ mà lại có chất lượng cao, lựa chọn các kiểu sàn nhựa giả gạch hay giả đá cho sân thượng là vô cùng hợp lý, nó mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chúng ta.
 • Sân vườn: Các khu vực biệt thự có khuôn viên sân vườn rộng rãi cũng là nơi vô cùng thích hợp để chúng ta lắp đặt các khu vực này sẽ cần rất nhiều sàn lót. Với các loại sàn nhựa giả gỗ ngoài trời thì chúng ta sẽ không hề lo lắng về chất lượng cũng như giá sàn nhựa giả gỗ ngoài trời như thế nào.
 • Ban công ngoài trời. Có nhiều khu vực nhà có ban công khá rộng, sử dụng bạn công như nơi ngắm cảnh ra các khu vực view đẹp thì kết hợp vơi sàn nhựa giả gỗ ngoài trời cao cấp như Railex, Galaxy đều rất hoàn mỹ, nó đem lại cho chúng ta những hiệu quả hoàn hảo nhất cho ban công khu vực.

Ưu Điểm Của Các Loại Sàn Nhựa Giả Gỗ Ngoài Trời

Không giống như các loại sàn cao cấp thông thường các loại sàn nhựa giả gỗ ngoài trời thường sẽ có những chức năng, những tính năng riêng biệt với mức giá giá sàn nhựa giả gỗ ngoài trời phù hợp cho việc lắp đặt ngoài trời. Vì ngoài trời có những yếu tố khá khắt nghiệt nên dùng các loại sàn nhựa chuyên dùng trong nhà sẽ không phù hợp mấy cho sự đầu tư của chúng ta. Các tính năng mà một loại sàn nhựa giả gỗ ngoài trời cần có bao gồm:

 • Khả năng chịu nước: Như chúng ta biết, ngoài trời thì thường xuyên sẽ phải chịu những cơn mưa từ nhỏ đến lớn, chưa kể với khu vực ô nhiễm cơn mưa chứa khá nhiều acid như sàn nhựa Idefloor và với loại sàn nhựa thông thường thì chẳng mấy chốc chắc chắn chúng sẽ bị hư hỏng.
 • Khả năng chống bám bụi, côn trùng. Các loại sàn với giá sàn nhựa giả gỗ ngoài trời nhưng cao cấp để lót ngoài trời cần khả năng chống bám bụi và chịu được sự cắn phá của côn trùng. Tuy nhiên đi kèm khả năng chống bám bụi thì chúng ta cũng cần phải vệ sinh chúng thường xuyên để có thể đem lại hiệu quả cao nhất.
 • Khả năng chống va chạm trầy xước. Việc sử dụng các loại sàn nhựa giả gỗ ngoài trời sẽ thường xuyên chịu lực cao, va chạm trầy xước nên độ dày và khả năng chống va chạm của các loại sàn này phải ở mức cao mới có thể chịu đựng được.

Qua đó, chúng ta thấy lựa chọn sàn nhựa ngoài trời không chỉ phụ thuộc vào giá sàn nhựa giả gỗ ngoài trời mà chúng ta còn phải phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của từng sản phẩm để đem lại cho chúng ta những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Nên Chọn Sàn Nhựa Ngoài Trời Loại Nào Tốt Nhất Cho Việc Sử Dụng

Vậy, lắp đặt sàn nhựa giả gỗ ngoài trời chúng ta nên sử dụng các loại sàn nhựa loại nào để tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của chúng ta:

 • Nên chọn các loại sàn nhựa chính hãng từ các thương hiệu lớn và thông qua các đại lý phân phối trực tiếp.
 • Nên lựa các loại sản phẩm chuyên dụng cho khu vực ngoài trời. Nếu chưa biết thì chúng ta có thể nhờ các tư vấn viên tư vấn về các loại sàn nhựa giả gỗ ngoài trời cho chúng ta.
 • Chọn các loại với mức giá sàn nhựa giả gỗ ngoài trời tốt nhất.
 • Lựa chọn kiểu dáng phù hợp, chẳng hạn như với khu vực vườn thì chọn các loại sàn nhựa giả đá lót đường là tốt nhất.

Ngoài ra, việc lựa chọn sàn nhựa giả gỗ ngoài trời còn phụ thuộc rất nhiều vào mắt thẩm mỹ của bạn, loại khu vực ngoài trời mà bạn cần lắp đặt các sản phẩm trên.

Đến cửa hàng Sài Gòn Anh Kiệt của chúng tôi để mua các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ ngoài trời là một sự lựa chọn tốt nhất, sàn nhựa tại Sài Gòn Anh Kiệt là các sản phẩm đạt đủ mọi chi tiêu, yêu cầu khó khăn trong lĩnh vực này như:

 • Các sản phẩm đến từ những thương hiệu sàn nhựa danh tiếng đã từng được sử dụng ở rất nhiều nước Châu Âu như Railex, Indefloors, Galaxy, Galamax….
 • Có mứa giá sàn nhựa giả gỗ ngoài trời hoàn toàn hợp lý do chúng tôi là đại lý cấp một nhập hàng không qua bất cứ trung gian nào.
 • Các sản phẩm sàn nhựa có chất lượng cao nhất, bảo hành hoàn hảo giao hàng tận nơi.
 • Nhận thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ ngoài trời và các loại sàn nhựa thông thường đẹp, đạt tiêu chuẩn cao để mang lại cho các bạn không gian nội thất hoàn hảo.
 • Tư vấn khách hàng tận tình, chu đáo.

Để có thêm thông tin về các loại sàn nhựa giả gỗ ngoài trời thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *