Hướng Dẫn Bảo Quản Sàn Nhựa Chính Hãng

Bảo quản sàn nhựa chính hãng là điều mà khi đầu tư muốn sử dụng được lâu dài bạn cần phải quan tâm. Tuy sàn nhựa chính hãng thường có độ bền rất cao, bền bỉ trong sử dụng. Tuy vậy, quá trình sử dụng của chúng ta chính là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến độ bền sau này. Đó chính là trường hợp mà cũng cùng 1 loại sàn nhựa chính hãng, có người sử dụng đến hơn 20 năm chưa hư hỏng, có người chỉ sử dụng được khoảng 10 năm.

Bảo quản sàn nhựa chính hãng là điều cần thiết
Bảo quản sàn nhựa chính hãng là điều cần thiết

Nào, chúng ta cùng tìm hiểu cách bảo quản sàn nhựa chính hãng nhé

Bảo quản sàn nhựa chính hãng sao cho tốt

Để bảo quản sàn nhựa chính hãng tốt. Chúng ta cần có khái niệm thế nào là bảo quản sàn nhựa. Bảo quản sàn nhựa chính là sự kết hợp của các yếu tố như:

Sử dụng hợp lý: Việc sử dụng sai chính là tình trạng dẫn đến việc sàn nhựa giả gỗ bị hư hỏng mà chúng tôi thường gặp. Khi mua bất cứ loại sàn nhựa nào, bạn cần đọc rõ thông số của nhà sản xuất hay tư vấn của người bán hàng. Điều này giúp bạn biết được giới hạn của loại sàn nhựa bạn chọn như chịu nặng được tối đa là bao nhiêu, có khả năng chịu nước không, có thể để ánh sáng chiếu trực tiếp không… Từ các thông tin này mà chúng ta điều chỉnh sử dụng sàn nhựa cho hợp lý.

Cẩn thận để giữ độ bóng của sàn
Cẩn thận để giữ độ bóng của sàn

Vệ sinh đúng cách. Việc vệ sinh thường xuyên, không thể sàn đóng bụi bẩn là điều đúng. Nhưng vệ sinh như thế nào cho đúng cách mới là điều cần thiết. Thứ nhất, không được dùng các loại khăn quá thô chà mạnh lên bề mặt dễ gây trầy xước. Không dùng các loại chất tẩy rửa có tính ăn mòn quá mạnh để lau sàn dễ làm hỏng bề mặt sàn. Việc lau sàn cần định kỳ, không phải thấy quá dơ rồi mới lau.

Đó là hai yếu tố cơ bản giúp bạn nâng cao việc bảo quản sàn nhựa chính hãng bằng chính cách sử dụng của mình sao cho hợp lý và an toàn nhất.

Bảo quản sàn nhựa chính hãng theo mùa

Thông thường, theo mùa mà chúng ta cũng sẽ có các chế độ bảo quản sàn nhựa khác nhau. Tùy từng mùa mà chế độ để thực hiện việc bảo quản cho các loại sàn nhựa sẽ hoàn toàn không giống nhau bao gồm:

Mùa nắng: Mùa nắng là mùa rất khô có ánh nắng gay gắt. Trong mùa này, chúng ta cần nên chú ý cửa sổ, các nơi có thể dẫn ánh nắng chiếu trực tiếp vào bề mặt sàn. Tuy các loại sàn nhựa chính hãng có khả năng chịu nhiệt cao. Tuy nhiên về lâu dài, điều này chắc chắn sẽ có ánh hưởng khá lớn đến tuổi thọ của các loại sàn nhựa mà chúng ta sử dụng.

Lưu ý khi lau chùi
Lưu ý khi lau chùi

Chưa kể, vào mùa hè, nhiệt độ cao cũng làm các phân tư nhựa giãn nở ra dễ gây tình trạng các mép sàn bị bung lên do chúng nở và chạm vào nhau. Vì vậy khi trời quá nóng bạn nên hạn chế tình trạng để cho không gian nóng dễ ảnh hưởng đến cấu tạo sàn nhựa.

Mùa mưa: Mùa mưa thì nhiệt độ khá lạnh và độ ẩm cao. Điều này dễ làm cho phần sàn nhựa bị ẩm. Chưa kể độ ẩm cao dễ làm cho bụi bặm tích tụ do sức nặng của không khí. Chính vì vậy, mùa nắng không phải là mùa mà bạn chú ý quan tâm về vấn đề vệ sinh cho sàn nhựa. Mà mùa mưa mới là mùa mà bạn cần phải bảo vệ sàn nhựa kỹ càng hơn.

Làm thế nào để bảo quản sàn nhựa khi mua

Để có kiến thức kỹ càng hơn về loại sàn nhựa mà bạn đang sử dụng như sàn nhựa Kumjung. Trước khi chọn mua bạn nên:

Tìm hiểu thật rõ về dòng sản phẩm sàn nhựa mà mình cần mua, là loại nào, có tính năng ra sao và ưu nhược điểm là gì.

Sử dụng hợp lý là cách đầu tiên
Sử dụng hợp lý là cách đầu tiên

Tốt hơn hết, khi chọn mua bạn nên nhờ đến tư vấn của cửa hàng để tìm hiểu thật kỹ trong các khâu bảo vệ sàn nhựa. Bạn cần phải có kiến thức, kỹ năng tốt để có thể đảm bảo bảo vệ thật tốt được các loại sàn nhựa mà mình sử dụng.

Hãy đến Sài Gòn Anh Kiệt, nơi mà chúng tôi không chỉ có thể cung cấp cho các bạn những loại sàn nhựa thật chất lượng mà còn đem đến cho bạn được sự tư vấn kỹ càng về cách sử dụng, bảo quản sàn nhựa chính hãng thật tốt.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

HOTLINE: 098 195 0805