Cách Thay Thế Sàn Nhựa Hư Hỏng An Toàn

Khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ, khi mà chẳng may có 1 miếng bị hư thì chúng ta cần cách thay thế sàn nhựa hư hỏng ngay khu vực đó một cách an toàn mà không làm ảnh hưởng đến các mảnh sàn nhựa xung quanh. Cần phải có được kỹ thuật và cách thực hiện chính xác để có thể để chúng ta có thể thay thể các sản phẩm sàn nhựa này một cách an toàn và chính thống mang lại nhiều ưu thế.

Thay thế sàn nhựa hư hỏng cần cẩn thận
Thay thế sàn nhựa hư hỏng cần cẩn thận

Những bước thay thế sàn nhựa hư hỏng đúng cách

Để thay thế sàn nhựa hư hỏng đúng cách đầu tiên chúng ta cần xác định mảnh sàn nhựa bị hư hỏng là 1 hay nhiều mảnh, sàn nhựa là loại dán keo hay hèm khóa và mua được đúng loại sàn cần thay thế để có thể thay thế vừa khớp và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Tốt nhất là trước khi lót bạn nên mua sàn nhựa chính hãng để dễ dàng tìm ra sản phẩm thay thế khi cần thiết.

Bước tiếp theo khi chúng ta xác định là sàn nhựa dán keo, chúng ta nên tách phần phép của miếng sàn bị hư hỏng ra trước, từ mạnh cạnh bạn có thể dụng dụng cụ dẹp, tách phần keo cạnh ra rồi cứ thế rọc đều cho đến khi tạch được hoàn toàn 4 cạnh mép của sàn nhựa sau đó nhẹ nhàng tách phần keo còn lại để gỡ miếng sàn nhựa dán keo ra.

Cần dụng cụ chuyên nghiệp
Cần dụng cụ chuyên nghiệp

Còn đối với các loại sàn nhựa hèm khóa, việc tách các hèm khóa từ các loại sàn như sàn galaxy cao cấp ra cần một dụng cụ để có thể cạy các mép ra mà không làm ảnh hưởng đến các miếng sàn còn tốt xung quanh.

Nên nhờ nơi bán hỗ trợ

Với những loại sàn nhựa cao cấp chất lượng cao chính hãng bạn nên mua tại các đại lý lớn như Sài Gòn Anh Kiệt. Khi mua các sản phẩm tại những đại lý lớn này thì các bạn có thể dễ dàng nhờ những nhân viên kỹ thuật tại đây thay thế bảo dưỡng vì thời gian bảo hành của các loại sàn nhựa chính hãng rất lâu dài.

Thợ chuyên nghiệp sẽ thay thế nhanh chóng và an toàn hơn
Thợ chuyên nghiệp sẽ thay thế nhanh chóng và an toàn hơn

Các nhân viên kỹ thuật của các cửa hàng sàn nhựa có kinh nghiệm lâu năm có thể giúp bạn thay thế các loại sàn nhựa này một cách an toàn, dễ dàng mà đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất của các loại sàn nhựa. Và trong quá trình thay thế bạn có thể nhờ thợ kiểm tra, bảo dưỡng và xem xét tình trạng của sàn nhựa.

Như vậy thì các loại sàn nhựa của bạn sẽ có được độ bền cao hơn, chất lượng tốt hơn khi thay thế và chắc chắn được về độ an toàn. Thông thường thì những mẫu sàn nhựa thế hệ mới có độ bền rất cao và không dễ bị hư hỏng nên các bạn cứ yên tâm.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

HOTLINE: 098 195 0805