Giới Thiệu

Sàn Gòn Anh Kiệt là nơi cung cấp cho bạn đầy đủ các loại vật liệu lót sàn chuyên dụng bao gồm sàn nhựa và sàn gỗ. Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại sản phẩm sàn lót đến từ các thương hiệu nổi tiếng với mọi số lượng sỉ, lẻ cùng với mức giá cực tốt.

Sài Gòn Anh Kiệt | Đại lý phân phối sàn gỗ chính hãng

Đến với Sài Gòn Anh Kiệt, bạn có thể thoải mái lựa chọn rất nhiều loại sàn lót được ưa chuộng hiện nay như:

Sàn nhựa với nhiều mẫu mã đặc trưng (Giả gỗ, giả thảm, giả đá…) với chất lượng tuyệt hảo từ những nhà sản xuất danh tiếng mà chúng tôi đã lựa chọn bao gồm: Twins, Galaxy, Galamax, Idefloors…

Sàn gỗ tự nhiên được gia công cẩn thận từ các loại gỗ chất lượng cao lấy từ các cây gỗ trong tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp với những loại àn vừa rẻ, vừa chất lượng lại dễ dàng mang lại cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời về sàn gỗ không thua kém các loại sàn gỗ tự nhiên.

Tất cả các loại sàn lót mà Sài Gòn Anh Kiệt cung cấp đều là các sản phẩm cao cấp nhất. Chúng tôi là một trong những đại lý uy tín nhất tại TPHCM với những tiêu chí kinh doanh luôn hướng đến để làm hài lòng khách hàng như:

  • Phân phối, cung cấp các loại hàng chính hãng có chất lượng cao. Đảm bảo không kinh doanh các loại mặt hàng chất lượng kém. Bồi thường hoàn toàn cho khách hàng nếu phát hiện sản phẩm của chúng tôi kém chất lượng.
  • Phân phối từ sỉ đến lẻ các dòng sản phẩm sàn lót, giấy dán tường với mức giá tốt nhất hiện nay.
  • Giao hàng tận nơi trong phạm vi toàn quốc nhanh chóng.
  • Hỗ trợ lắp đặt, thiết kế khi khách hàng có nhu cầu.

Mọi chi tiết về sản phẩm, mức gia bán sỉ, đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua phần thông tin liên hệ bên dưới.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV SX TM DV SÀI GÒN ANH KIỆT

Address: 1115 Đường Lũy Bán Bích, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

Phone & Fax: 098 195 0805 (Mrs Tú)

Email: sangosgak@gmail.com

MST: 0311020961

Webiste: https://saigonanhkiet.com

HOTLINE: 098 195 0805