Những Lưu Ý Khi Lắp Sàn Nhựa Dán Keo

Khi lắp sàn nhựa dán keo thì đây là một công việc không quá khó tuy vậy bạn nếu chưa có kinh nghiệm thì cũng cần một số lưu ý sau để lắp đặt sàn nhựa dán keo sao cho thật chuẩn xác. Cách lắp đặt sàn nhựa dán keo rất quan trọng nó quyết định đến độ bền của sản phẩm cũng như là chất lượng mà các loại sản phẩm này mang đến cho việc sử dụng lâu dài của bạn nên bạn cần hết sức chú ý vào:

Dán keo sàn nhựa
Dán keo sàn nhựa

Cách chọn keo lắp sàn nhựa dán keo

Keo dán là một yếu tố rất quan trọng đối với lắp sàn nhựa dán keo. Dù bạn có chọn sàn nhựa chất lượng cao mà chất lượng phần keo dán quá tệ thì chúng ta cũng không thể nào có thể đảm bảo được độ bền lâu dài của sản phẩm này. Do đó chúng ta cần phải chọn loại keo dán hoàn hảo nhất. Tốt nhất là chúng ta chọn các loại keo dán từ chính nhà sản xuất.

Cần chọn loại sàn tốt
Cần chọn loại sàn tốt

Nhà sản xuất sàn nhựa thường họ sẽ bán luôn cả keo dán đi với loại sàn nhựa của mình. Đó là loại keo đã được nghiên cứu để có thể tối ưu được chất lượng của sản phẩm vì thế chúng ta nên chọn loại keo dán có được chất lượng tốt như keo của chính nhà sản xuất.

Xử lý bề mặt thật tốt

Để keo dán và sàn nhựa có khả năng bám dính tốt, đẹp và không bị nổi cộm, bong tróc thì yêu cầu xử lý phần bề mặt là rất cao. Bề mặt cần đảm bảo được độ trơn, phẳng để cho keo có thể ép với phần sàn thật sát với nhau. Đa phần các tình trạng bong tróc keo, mép sàn không đều, khó ép là đều do phần mặt phẳng không được phẳng hay còn chứa nhiều cát bụi.

Vì thế khi lắp sàn nhựa dán keo bạn cần phải thật đảm bảo về chất lượng của phần mặt phẳng để có thể giúp cho chúng ta thực hiện thật tốt theo các tiêu chí sản phẩm mà chúng ta thực hiện đó chính là cách tốt nhất giúp sàn nhựa dán keo lâu bền.

Tay nghề và kinh nghiệm

Tay nghề và kinh nghiệm của những người thợ thi công sàn nhựa giả gỗ dán keo cũng thực sự rất là quan trọng. Một người thợ có tay nghề tốt rất dễ dàng để có thể thi công nên các sản phẩm có chất lượng cao giúp chúng đẹp hơn.

Tay nghề người thợ rất quan trọng
Tay nghề người thợ rất quan trọng

Khi những người thợ có nhiều kinh nghiệm thực hiện, họ có thể tránh được những sai sót không đáng có và từ đó có thể giúp cho bề mặt cũng như là phần sàn lót nhựa của bạn sau khi thi công bền đẹp và có chất lượng cao hơn, dễ dàng để thực hiện hơn.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

HOTLINE: 098 195 0805