Ý Tưởng Mới Cho Nội Thất Phòng Khách Mùa Hè

Nội thất phòng khách mùa hè cần có những chiến lược đầu tư thật hoàn hảo để vừa mang lại vẻ đẹp vừa có được sự mát mẻ trong không gian. Việc lựa chọn cách bố trí và những loại vật dụng nội thất chủ đạo rất là quan trọng. Qua bài viết hôm nay chúng ta cùng điểm đến những cách thức chủ chốt để chúng ta có thể thực hiện đầu tư một cách hoàn hảo cho các phong cách về nội thất phòng khách mùa hè và giúp căn phòng khách của chúng ta đẹp hơn.

Chọn sàn lót cho nội thất phòng khách mùa hè

Nội thất phòng khách mùa hè cần rất nhiều vào yếu tố sàn lót. Phần sàn lót không chỉ phải đẹp mà nó còn phải có được sự mát mẽ. Mát mẻ thường được đến từ các loại sàn sau:

Nội thất phòng khách mùa hè xanh mát
Nội thất phòng khách mùa hè xanh mát

Sàn gạch hay sàn đá hoa cương, sàn nhựa giả gỗ. Đây là hai loại sàn đến từ vật liệu khá mát. Tuy vậy, nếu chúng đặt ở những vị trí có ánh nắng rọi vào thì chúng cũng không phát huy được sự mát mẻ của mình do sàn gạch và đá là hai loại sàn có khả năng hấp thụ nhiệt độ khá tốt. Do đó chúng ta cần phải tìm đến một loại sàn khác tối ưu hơn và đó chính là:

Sàn gỗ. Sàn gỗ được cho là loại sàn lót thích hợp nhất với nhu cầu điều hòa nhiệt. Cấu trúc đặc biệt của gỗ cho phép nó nở ra khi trời nóng và co lại khi trời lại từ đó thoát nhiệt và giữ nhiệt chung cho ngôi nhà một cách hoàn hảo hơn. Đó chính là những yếu tố hết sức đặc biệt để làm nên các loại phòng khách mùa hè có vẻ đẹp thiên nhiên cao và sự mát mẻ trong lành, bạn cũng có thể thay thế bằng sàn nhựa Galamax.

Màu sắc chủ đạo

Trong căn phòng khách mùa hè. Màu sắc chủ đạo rất là quan trọng, nó làm thị giác của chúng ta trở nên dịu đi hay còn gọi là “ mát mắt” và giúp cơ thể cũng hưởng được chế độ trên nhờ ảo giác với cơ thể. Thông thường thì nội thất phòng khách mùa hè sẽ không chọn các gam màu quá sáng và nóng mà phải chọn các gam màu tương đối mát và dịu nhẹ như:

Tông xanh chủ đạo
Tông xanh chủ đạo

Màu xanh dương biển đem đến sự mát mẻ dịu nhẹ cho cả căn phòng của chúng ta. Với game màu này thì chúng ta sẽ rất dễ dàng để cảm nhận được sự mát mẻ tinh tế trong khi đó vẫn có được màu sắc tổng thể tươi sáng và hài hòa cho nội thất phòng khách mùa hè.

Ngoài game màu xanh dương, tông màu xanh lá theo chủ đề thiên nhiên cũng rất phù hợp cho sự chọn lựa của bạn. Tông màu này đem đến cho chúng ta sự mát mẻ, sang trọng và cả những sự phù hợp khi kết hợp cùng sàn gỗ làm nội thất.

Xem thêm: Ưu điểm của các loại sàn gỗ

Sử dụng cây xanh.

Vào mùa hè nóng nực và không khí cũng không mấy thoáng đãng thì việc bạn trang bị cho mình một ít cây xanh làm vật trang trí là một trong những sự lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Phòng khách mùa hè cực đẹp
Phòng khách mùa hè cực đẹp

Các loại cây xanh sẽ đem đến cho các bạn những màu sắc thật độc đáo cùng tông màu phòng và sàn gỗ mang đến sự thiên nhiên cho cả gian phòng và giúp bạn có được sự tươi mát dịu nhẹ trong mùa hè cực kỳ nóng bức như hiện nay.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

HOTLINE: 098 195 0805