Cách Phân Biệt Sàn Gỗ Tốt, Chính Hãng

Cách phân biệt sàn gỗ tốt và là mặt hàng chính hãng là một trong những yếu tố quyết định khi bạn chọn mua các loại sàn gỗ cho nội thất nhà mình. Làm thế nào để có thể phân biệt và chọn các loại sàn gỗ chính hãng rất quan trọng. do đó chúng ta cần phải biết những ưu thế của sàn gỗ tốt và làm như thế nào để chúng ta có thể lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất. Cùng qua bài viết này để tìm hiểu nhé.

Sàn gỗ chính hãng thường bền và đẹp

Sàn gỗ chính hãng thường bền và đẹp

Các cách phân biệt sàn gỗ tốt

Phân biệt sàn gỗ tốt và là hàng chính hãng sẽ mang lại rất nhiều lợi thế cho chúng ta khi sử dụng. Vì các loại hàng chính hãng luôn được chế tạo từ các nguyên liệu nhập khẩu với chất lượng cao. Sử dụng sàn gỗ chính hãng thì thời gian sử dụng sẽ cao hơn và cùng với đó là độ bền của các loại sàn này sẽ tốt hơn rất nhiều so với các loại sàn gỗ thông thường.

Tham khảo thêm: Ưu điểm sàn gỗ cao cấp chính hãng

Có 3 đặc điểm cần chú ý để chúng ta có thể tự lựa chọn cho mình được một loại sàn gỗ chính hãng và phân biệt sàn gỗ tốt.

Nguồn gốc xuất xứ. Một loại sàn gỗ tốt cần được sản xuất bởi một thương hiệu uy tín. Và các sản phẩm này luôn có những đặc điểm nhận dạng thương hiệu mà nhà sản xuất thực hiện để giúp khách hàng có thể dễ dàng phân biệt như tem, nhãn mã vạch và đặc biệt là các loại giấy tờ chứng nhận nguồn gốc của sản phẩm.

Phân biệt sàn gỗ tốt từ nhà sản xuất
Phân biệt sàn gỗ tốt từ nhà sản xuất

Chế độ bao hành: Để khách hàng luôn an tâm về sản phẩm của mình, các nhà sản xuất, cung cấp luôn cố gắng tạo ra những đặc điểm thật khác biệt về chế độ bảo hành và họ thường có chế độ bảo hành rất tốt cho sản phẩm của mình.

Đại lý phân phối: Các đại lý phân phối các loại sàn gỗ tốt chính hãng luôn có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh về nguồn gốc sản phẩm. Đó là cách phân biệt sàn gỗ tốt chính hãng nhanh chóng nhất và hoàn hảo nhất. Các bạn chỉ việc tìm đến những đại lý lớn và uy tín.

Lưu ý khi chọn mua sàn gỗ

Có các tiêu chí sau khi chọn mua sàn gỗ mà bạn cần phải biết như:

Đừng quá chú trọng vào giá cả: Sàn chất lượng thì đương nhiên giá chúng cũng sẽ cao do công nghệ sản xuất, nguyên liệu và chi phí vận chuyển. Tuy vậy chúng đem lại khả năng đáp ứng sử dụng cực kỳ tốt và hoàn hảo.

Hãy chú ý đến thương hiệu
Hãy chú ý đến thương hiệu

Không mua các loại sản phẩm không rõ nguồn gốc: Các loại sản phẩm sàn nhựa không rõ nguồn gốc xuất xứ thường có rất nhiều trên thị trường, chất lượng của chúng thường không đảm bảo chỉ được giá rẻ mà thôi.

Vì vậy khi mua sàn gỗ cần chọn các loại sàn chính hãng và đáng tin cậy.

Bài viết liên quan: sàn gỗ cao cấp giá bao nhiêu

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.