Sàn Gỗ Cao Cấp Giá Bao Nhiêu

Sàn gỗ cao cấp giá bao nhiêu, có đắt như các loại sàn lót với vật liệu cao cấp không là một trong những câu hỏi được khá nhiều người tìm hiểu. Nếu nói về giá thành sàn gỗ cao cấp mà các nhà sản xuất lớn bán ngày nay thì cao có, giá trung bình và thấp có vì còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố của các mẫu sản phẩm. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn tìm hiểu về mức giá của sàn gỗ cao cấp.

Sàn gỗ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chất lượng
Sàn gỗ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chất lượng

Các yếu tố quyết định sàn gỗ cao cấp giá bao nhiêu

Sàn gỗ cao cấp giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào các yếu tố sau:

Đối với loại sàn gỗ tự nhiên, loại sàn gỗ được lấy từ chính các thân cây gỗ nguyên chất để làm. Thông thường, giá trị của loại sàn này sẽ gắn bó chặt chẽ với giá thành của gỗ nguyên liệu. Mà gỗ nguyên liệu thì có nhiều loại, mỗi loại có mức giá khác nhau tùy thuộc vào độ hiếm và tuổi thọ cũng như mức giá gỗ trên thị trường. Vì vậy muốn biết sàn gỗ cao cấp giá bao nhiêu cho loại sàn gỗ tự nhiên thì chúng ta thường phải căn cứ vào chất liệu của loại sản phẩm này.\

Tham khảo: Ưu điểm của các loại sàn gỗ cao cấp

Nguyên liệu là yếu tố quyết định
Nguyên liệu là yếu tố quyết định

Với sàn gỗ công nghiệp cũng vậy, giá của ngoài sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu cũng tùy thuộc vào chất lượng gia công, các tính năng của sản phẩm. Những loại sàn gỗ có giá cao thường đến từ các thương hiệu sản xuất sàn gỗ công nghiệp uy tín. Và nếu so sánh mức giá của hai loại sàn gỗ là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp thì thường sàn công nghiệp có mức giá rẻ hơn.

Đó chính là các tiêu chí để chúng ta có thể biết loại sàn gỗ nào có giá cao và loại sàn gỗ nào có mức giá trung bình hay thấp. Ngoài ra giá sàn gỗ còn ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sàn gỗ.

Đừng quá chỉ chú trọng về giá

Như đã nói, sàn gỗ cao cấp giá bao nhiêu còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng mà mức giá của nhà sản xuất đề ra.

Với các loại sàn gỗ cao cấp được sử dụng nguyên liệu chất lượng và gia công theo quy trình chuẩn thì đương nhiên chúng sẽ đạt được yêu cầu kỹ thuật và sử dụng tốt hơn rất nhiều so với các loại sàn gỗ gia công bởi nguyên liệu tạp nham bán giá rẻ mà chúng ta đã thấy nhiều trên thị trường.

Sàn gỗ cao cấp thường có giá cao
Sàn gỗ cao cấp thường có giá cao

Do đó để có thể đầu tư mua được các loại sàn gỗ đúng chất lượng thì bạn cũng đừng nên quá tập trung vào chất lượng của sản phẩm và mang lại những sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho mình là mua các sản phẩm sàn gỗ chính hãng có chất lượng tốt để có thể sử dụng lâu dài.

Xem thêm: Sàn gỗ cao cấp chống nước được không?

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.