Browsing loại

Sàn Gỗ Horme Flooring

Sàn gỗ Horme Flooring hay còn được gọi là sàn gỗ kỹ thuật (100% gỗ tự nhiên được nuôi trồng) được sản xuất tại Việt Nam với nguồn gỗ trồng tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Nga, luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng chống chịu với môi trường, hạn chế giãn nở và mối mọt.

Đặc biệt sàn gỗ Horme Flooring là dòng sàn gỗ tự nhiên đầu tiên trên thị trường có GIÁ THÀNH RẺ NHẤT, nhưng vẫn mang trong mình giá trị như những dòng sàn gỗ tự nhiên khác trên thị trường. Sàn gỗ tự nhiên Horme Flooring chính là một giải pháp hoàn toàn hiệu quả dành cho các nhà đầu tư và các đơn vị thiết kế nội thất trong các dự án cao cấp như chung cư, khách sạn, resort,..

Sài Gòn Anh Kiệt tự hào là đơn vị đầu tiên được ủy nhiệm và PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN dòng sàn gỗ kỹ thuật Horme Flooring, với nhiều ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt danh cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm sàn gỗ Horme Flooring:

  • Miễn Phí Lắp Đặt
  • Bảo Hành Trọn Đời
  • Giá Rẻ Tận Gốc
  • Tặng Xốp Bạc 3MM

Chỉ cần nhắc máy lên và gọi ngay 098.195.0805 bạn sẽ được tư vấn tốt nhất & kèm nhiều khuyến mãi dặc biệt, nhanh tay lên nào !!

HOTLINE: 098 195 0805