Sàn Nhựa Chống Cháy Là Gì, Những Ứng Dụng

Sàn nhựa chống cháy chính là một trong những loại sàn nhựa thế hệ mới được nâng cấp tính năng chống cháy và bắt lửa. Trong các thảm họa thì hỏa hoạn luôn là thảm họa mà ai cũng sợ nhất là ở các khu vực đông dân. Khi cháy xảy ra, phần sàn là phần duy nhất chúng ta có thể dựa vào đó mà thoát thân, cũng như các yếu tố để duy trì sự cháy sẽ phụ thuộc vào phần sàn lót rất nhiều. Đó là lý do có sàn nhựa chống cháy.

Hỏa hoạn luôn là vấn đề nguy hiểm
Hỏa hoạn luôn là vấn đề nguy hiểm

Tìm hiểu về sàn nhựa chống cháy

Sàn nhựa chống cháy hay chúng ta còn gọi là sàn nhựa chống bắt lửa chính là loại sàn lót làm từ nhựa nhưng được phủ các lớp cách nhiệt và loại bỏ các vật liệu có khả năng bắt lửa và duy trì sự cháy. Nó chính là một trong những thành tựu lớn trong ngành chế tạo sàn lót bằng nhựa của những quốc gia có sự phát triển về ngành công nghiệp sàn nhựa trên thế giới. Với loại sàn nhựa chống bắt lửa chúng ta lúc nào cũng có thể yên tâm hơn.

Sàn nhựa chống cháy như sàn nhựa Galamax hiện đã có mặt và là đặc tính chung của các dòng sàn nhựa chính hãng từ các thương hiệu lớn. Mỗi thương hiệu đều có một cách đầu tư và có một bí quyết riêng để tạo ra các loại sàn nhựa chống cháy và mang lại cho chúng ta được rất nhiều tiêu chí tối ưu để có thể giải quyết được vấn đề về sự bắt lựa cho sàn nhựa.

Lót sàn nhựa chống cháy giúp an toàn hơn
Lót sàn nhựa chống cháy giúp an toàn hơn

Trên thực tế kiểm tra thì loại sàn nhựa chống cháy có khả năng chống bắt lửa rất tốt, nhiệt độ làm chảy nhựa cũng rất cao vì vậy nên sử dụng sàn nhựa chống cháy có thể đem lại cho bạn sự an toàn cao hơn. Đặc biệt, các loại sàn nhựa chống cháy chính hãng được tạo ra và tuân thủ khắt khe các quy định về an toàn nên không làm phát sinh khí độc khi gặp nhiệt độ cao.

Sàn nhựa chống cháy được dùng ở đâu

Sàn nhựa giả gỗ chống cháy, chống bắt lửa có thể được dùng ở mọi nơi trong gia đình tất cả các khu vực. Đặc biệt là nhà bếp, nơi thường dễ có nhiệt và phát sinh ra lửa nhất. Với các loại sàn nhựa chống cháy thì chúng ta có thể tự do đem đến cho mình sự thoải mái trong việc nấu nước mà không sợ lửa bén xuống sàn hoặc bắt lửa tại khu vực sàn.

Sàn nhựa chống cháy hiện cũng đang được những khu vực đặc biệt chứa đông người khó quản lý về cháy nổ lắp đặt và sử dụng như khu vực bếp nhà hàng, khách sạn, chung cư, căn hộ hay thậm chí là khu vực quan trọng như bệnh viện.

Từ đó chúng ta thấy được sàn nhựa chống cháy ngày nay được ứng dụng trong rất nhiều mặt thực tiễn đời sống để đem lại sự tối ưu khi sử dụng cho chúng ta.

Vì sao cần mua sàn nhựa chống cháy chính hãng

Nếu quyết định lựa chọn mua sàn nhựa chống cháy các bạn nhất thiết nên lựa chọn và mua các loại sàn nhựa chính hãng, tránh xa các loại sàn nhựa giá rẻ không đảm bảo được tiêu chuẩn vì các loại sàn này tiềm tàng rất nhiều nguy cơ khi sử dụng như:

Sàn nhựa chống cháy cao cấp
Sàn nhựa chống cháy cao cấp

Độ bền rất kém. Khi sử dụng chúng sẽ rất mau hao mòn, hư hỏng chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn do được cấu tạo từ các loại nhựa có phẩm chất kém và không qua được những quá trình đầu tư trọn vẹn.

Rất độc hại, tuy một số loại sàn nhựa giả gỗ nhái, hàng kém chất lượng cũng có khả năng chống bắt lửa nhưng khi gặp nhiệt chúng phát sinh ra nhiều khí độc có hại cho sức khỏe con người. Vì thế nên chúng ta cần phải hết sức cẩn thận khi đầu tư và chọn mua sàn nhựa.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

HOTLINE: 098 195 0805