Tìm Hiểu Sàn Nhựa Chống Trầy Xước

Sàn nhựa chống trầy là loại sàn nhựa thế hệ mới được cho ra đời nhằm phục vụ mục đích sử dụng bền lâu cho người sử dụng. Trước khi có các loại sàn nhựa chống trầy, khách hàng khi sử dụng sàn nhựa cần hết sức cẩn thận để giữ lại được độ bóng đẹp cho sàn nhựa bởi chỉ cần một va quẹt do vật cứng như bạn lỡ tay làm rớt đồ cũng có thể khiến bề mặt của các loại sàn nhựa này bị trầy xước. Do đó sàn nhựa chống trầy rất cần thiết.

Sàn nhựa chống trầy bền đẹp
Sàn nhựa chống trầy bền đẹp

Ưu điểm của sàn nhựa chống trầy

Sàn nhựa chống trầy là tính năng đặc biệt của các loại sàn nhựa chính hãng cao cấp ngày nay được nghiên cứu và phát triển nhằm có thể tối ưu được bề mặt của các loại sàn nhựa. Một số ít các loại sàn nhựa cao cấp hiện nay đang được trang bị khả năng chống trầy tuyệt hảo nhất mang lại nhiều sự lựa chọn ưu việt đến với người sử dụng.

Khi sử dụng sàn nhựa chống trầy, chúng ta sẽ có thể hạn chế được những vết trầy xước có trên bề mặt của lớp sàn bóng đẹp hoàn hảo của mình. Dù khi bạn có lỡ tay kéo lê các loại bàn ghế cứng hoặc làm rớt những vật cứng, nhọn, nặng thì cũng không thể để lại dấu vết. Nó thực sự rất phù hợp với nhu cầu sử dụng ngày nay của chúng ta về các loại sản phẩm được bổ sung những tính năng chất lượng cao và tuyệt hảo đến như vậy.

Lưu ý khi sử dụng sàn nhựa chống trầy

Khi sử dụng sàn nhựa chống trầy bạn không nên quá ỷ y vào tính năng chống trầy của sản phẩm mà sử dụng không biết giữ gìn vì dù sao thì chức năng chống trầy vẫn còn một số hạn chế của nó:

Không thể chống trầy 100% ở mọi loại chất liệu. Các loại sàn nhựa chống trầy chỉ có thể hỗ trợ giúp giảm thiếu khả năng trầy xước nặng, nhẹ tùy thuộc vào sự va chạm và kéo lê. Sàn nhựa chống trầy không có nghĩa là hoàn toàn 100% sẽ không bị trầy xước do đó khi bạn sử dụng các loại sàn nhựa cho hợp lý và không nên qua dựa dẫm vào chức năng trên.

Sàn nhựa chống trầy bền đẹp
Sàn nhựa chống trầy bền đẹp

Khi bạn sử dụng và bảo quản sàn nhựa không đúng thì chức năng có thể bị suy giảm hay mất đi. Chẳng hạn bạn sử dụng các loại nước lau sàn với hóa chất ăn mòn quá mạnh thì nó có thể tẩy cả lớp chống trầy xước của sàn nhựa chống trầy đi và lúc đó sàn của chúng ta vẫn lại dễ dàng bị trầy xước cho nên các bạn cần hết sức chú ý về vấn đề này.

Mua sàn nhựa chống trầy nơi nào

Không phải cứ có sản phẩm mô tả là sàn nhựa giả gỗ chống trầy là bạn có thể yên tâm mua và sử dụng. Các loại sàn nhựa chống trầy của chúng ta thường chỉ có chức năng tốt nhất khi chúng là các mặt hàng cao cấp và chính hãng. Một số mặt hàng giả hay hàng nhái tuy luôn có ghi về chức năng chống trầy nhưng trên thực tế thì chúng hoàn toàn không hề có khả năng chống trầy xước như chúng ta đã từng đề cập.

Nhiều lớp chống trầy
Nhiều lớp chống trầy

Sản phẩm chính hãng có khả năng chống trầy xước có mức giá không cao hơn các loại sản phẩm kém chất lượng bao nhiêu nhưng chúng ta sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi sử dụng. Khi sử dụng các loại sản phẩm đó chúng ta sẽ có được sự yên tâm hoàn toàn và mang lại được quá trình trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Do đó, khi muốn lựa chọn và mua các loại sàn nhựa chống trầy bạn tốt nhất như sàn nhựa Galamax hay sử dụng các loại sàn nhựa cao cấp, chất lượng nhất mà chúng ta có thể đầu tư tại các cửa hàng sàn nhựa uy tín đáng tin cậy như Sài Gòn Anh Kiệt.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.