Sàn Nhựa Chống Trầy Có Đắt Không?

Sàn nhựa chống trầy có đắt không là thắc mắc của khá nhiều bạn thường gọi điện hỏi chúng tôi. Cơ bản thì sàn nhựa có khả năng chống trầy xước chính là một tính năng mới mà nhiều nhà sản xuất sàn nhựa lớn hiện nay đang phát triển. Vậy, liệu sàn nhựa chống trầy có đắt không, sử dụng sàn nhựa chống trầy mang lại cho chúng ta những phương hướng đầu tư nào hợp lý nhất thì qua bài viết này hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Sàn nhựa chống trầy có đắt không
Sàn nhựa chống trầy có đắt không

Sàn nhựa chống trầy có đắt hơn so với sàn thường

Sàn nhựa chống trầy có đắt không ? Câu trả lời thực tế là hoàn toàn không đắt. Như đã đề cập thì sàn nhựa chống trầy chỉ là tính năng mà các nhà sản xuất sàn nhựa nổi tiếng bổ sung cho dòng sàn của mình. Nó là thứ để mà họ có thể nâng cấp sản phẩm và cạnh tranh với nhau. Do đó trên thực tế mức giá của các loại sàn nhựa chống trầy như cơ bản như các loại sàn nhựa mới ra mắt mà thôi.

Và khi ra mắt các loại tính năng chống trầy cho sàn nhựa thế hệ mới thì các loại sàn nhựa loại cũ không có tính năng chống trầy xước hãng sẽ ngưng bán hoặc giảm giá nhiều hơn để khách hàng có nhiều lựa chọn. Vậy câu trả lời cho câu hỏi sàn nhựa chống trầy có đắt không thực tế lại rất đơn giản đó là sàn nhựa chống trầy hoàn toàn không hề đắt và ngược lại nó còn rất phù hợp với tụi tiền của nhiều gia đình.

Sàn nhựa chống trầy cao cấp
Sàn nhựa chống trầy cao cấp

Và giá tiền của các loại sàn nhựa chống trầy còn phụ thuộc vào nó nằm trong bộ sưu tập nào của các thương hiệu lớn, nó là phiên bản cải tiến thứ mấy tuy nhiên chúng sẽ không dao động quá nhiều và chúng ta sẽ rất dễ dàng để đầu tư được chúng.

Mua sàn nhựa chống trầy ở đâu có mức giá yên tâm nhất

Và để có mức giá tốt nhất cho các sản phẩm sàn nhựa chống trầy khi mua các bạn cũng nên lưu ý. Vì hiện nay có nhiều nơi bán có mức giá cao hơn ở những khu vực mà chúng ta không thể nào so sánh giá.

Sàn nhựa chống trầy sẽ không để trầy xước như thế này
Sàn nhựa chống trầy sẽ không để trầy xước như thế này

Chỉ nên mua ở các đại lý ủy quyền bán với mức giá sát với mức giá chính hãng nhất như công ty Sài Gòn Anh Kiệt. Chỉ mua sản phẩm cao cấp với thương hiệu lớn. Nhiều sản phẩm sàn nhựa giá rẻ vẫn có ghi chức năng chống trầy nhưng thực sự thì chúng không hề có khả năng chống trầy xước bề mặt.

Do đó, lựa chọn khi mua các loại sàn nhựa chống trầy là một điều rất quan trọng và cần thiết khi sử dụng sàn nhựa đầu tư cho nhà cửa của mình.

Bài viết liên quan:Tìm hiểu sàn nhựa chống trầy xước

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.