Sàn Nhựa Dán Keo Chống Nước Được Không?

Vấn đề sàn nhựa dán keo có khả năng chống nước không là điều mà rất nhiều bạn quan tâm. Như bài viết kỳ trước, chúng tôi đã nêu ra những vấn đề về khả năng bị nước làm bong, tróc và mất độ bám dính của các loại sàn nhựa dán keo. Vậy, có phải là bất cứ loại sàn nhựa dán keo nào đều không có khả năng chống dính? Qua bài viết này, chúng tôi sẽ cho các bạn lời giải đáp về sàn nhựa dán keo chống nước!

Lót sàn nhựa dán keo chịu nước cho nhà tắm
Lót sàn nhựa dán keo chịu nước cho nhà tắm

Có loại sàn nhựa dán keo chống nước không?

Không phải đa phần các loại sàn nhựa dán keo đều kỵ nước. Trên thực tế, sàn nhựa dán keo chống nước vẫn có mặt trên thị trường. Đó chính là các mẫu sản phẩm sàn nhựa được sản xuất với khả năng chống nước hoàn hảo và các loại sàn nhựa dán keo chống nước này hoàn toàn là có thật.

Thông thường, các loại sàn nhựa dán keo chống nước thường là sản phẩm của các thương hiệu lớn, các thương hiệu này thường cho ra những dòng sản phẩm chuyên chịu nước để phục vụ cho những nơi lắp đặt đặc thù.

Những nơi nên lắp sàn nhựa dán keo chống nước

Do nhu cầu sử dụng đồng bộ các loại sàn lót ngày nay khi tìm hiểu Ưu và nhược của sàn nhựa dán keo ra sao?, có rất nhiều thương hiệu lớn đã nghiên cứu cho mình các loại sàn nhựa dán keo chống nước cực tốt để phục vụ cho nhu cầu lắp đặt sàn nhựa ở những nơi hay ngập nước như:

  • Sàn nhựa lót cho sân vườn, khu vực ngoài trời thường chịu nước nhiều nhất.
  • Khu vực ban công ngoài trời.
  • Khu vực sân thượng.
Nên chọn lót cho khu vực ngoài trời
Nên chọn lót cho khu vực ngoài trời

Hay những nơi thường xuyên phải chịu nước như các khu vực sàn lót xung quanh bể bơi, sàn lót nhà tắm, nhà bếp…..

Tại sao các loại sàn nhựa này có khả năng chịu nước.

Sàn nhựa dán keo chịu nước chính là loại sản phẩm được nghiên cứu kỹ càng, bổ sung thêm nhiều thành phần để giúp phần sàn không bị thấm nước xuống bên dưới. Đa phần, các nhà sản xuất sẽ có các hướng khắc phục tình trang nước thấm vào trong các kẽ của sàn nhựa bằng cách:

Tạo phần phủ bề mặt ngăn không cho nước thấm vào.

Sử dụng loại keo chuyên biệt có khả năng chịu mọi tác động của nước và chịu cả độ ẩm.

Tạo ra các phần phụ đặc biệt như mái che ngầm để giúp nước không thể nào ngâm vào phần đế và các phần keo.

Ngoài ra còn nhiều cách mà đó là bí mật trong việc chế tạo sàn nhựa ngày nay của các thương hiệu lớn.

Cộng với Phương pháp dán keo sàn nhựa chuẩn

Có nên mua sàn nhựa dán keo chịu nước hay không

Nếu bạn thực sự cần phải sử dụng sàn nhựa để lắp cho những nơi dễ ngập nước, ẩm ướt thì chúng tôi khuyên bạn nên mua các loại sàn này. Các loại sàn này sẽ giúp bạn có thể sử dụng sàn được lâu và bền hơn rất nhiều nhờ khả năng chống chịu nước tuyệt vời.

Sàn nhựa chịu nước bền, đẹp
Sàn nhựa chịu nước bền, đẹp

Không nên vì tiết kiệm mà chọn các loại sàn lót thông thường vì chúng hoàn toàn rất dễ bị phá huỷ, bị hư hỏng do ngập nước. Sàn nhựa chịu nước là sự lựa chọn duy nhất cho các bạn khi chọn đồng bộ, lắp đặt sàn nhựa cho các khu vực kể trên.

Ở đâu bán sàn nhựa chịu nước tốt

Sàn nhựa chịu nước thường chỉ có tại các thương hiệu lớn, đảm bảo độ an toàn và tin cậy. Tại TPHCM. Lựa chọn sàn nhựa dán keo chịu nước tại Sài Gòn Anh Kiệt sẽ giúp cho bạn có thể đầu tư thật dễ dàng và nhanh chóng mà vẫn an toàn, đảm bảo.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.