Sàn Nhựa Giả Gạch – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Sàn nhựa giả gạch là một trong những sự lựa chọn được đánh giá là hoàn hảo để có thể thay thế các loại sàn gạch từ trước đến nay. Vậy sàn nhựa giả gạch là gì, vì sao nó lại được đánh giá là sự thay thế hoàn hảo cho các loại sản phẩm trước đây của chúng ta thì cùng tham khảo qua bài viết này để chúng ta có thể tìm hiểu rõ hơn về loại sàn nhựa giả gạch này nhé.

Sàn nhựa giả gạch cực đẹp
Sàn nhựa giả gạch cực đẹp

Sàn nhựa giả gạch là gì

Sàn nhựa giả gạch là một loại sàn có nguyên liệu chính là làm từ nhựa, nó có một số khác biệt so với dòng sàn thông thường là nó được làm với bề mặt, hoa văn và độ bóng của các viên gạch giống sàn nhựa giả gỗ, dòm sàn nhựa giả gạch từ xa mà không chạm vào thì chúng ta cứ ngỡ đó chính là những viên gạch lót sàn thực thụ chứ không hề biết chúng ta những viên gạch làm từ nhựa vì thế có nhiều người còn gọi sản phẩm này là gạch nhựa nữa.

Màu sắc sang trọng
Màu sắc sang trọng

Các loại sàn nhựa giả gạch của chúng ta thường có mức giá rất tốt do nguyên liệu chính của chúng ta từ nhựa mà nhựa thì là loại nguyên liệu không đắt tiền. Vậy, ngoài việc rẻ hơn thì sàn nhựa giả gạch còn các chức năng gì khiến chúng ta có thể trở thành một trong những loại sàn lót hoàn hảo để thay thế những viên gạch lát sang trọng và mát lạnh của chúng ta hay không?

Ưu điểm, tính năng của sàn nhựa giả gạch

Do có nhiều đặc tính từ chất liệu nhựa như đàn hồi, mềm deo nên chắc chắn rằng các loại sàn nhựa giả gạch của chúng ta sẽ an toàn hơn rất nhiều so với sàn gạch.Nếu nhà bạn có trẻ con, lót sàn nhựa là an toàn nhất do có té ngã cũng không tạo ra tính sát thương cao đối với các bé. Ngoài ra các loại sàn nhựa cao cấp ngày nay còn có cả chức năng chống trơn trượt nên có thể hạn chế được tình trạng bé bị té ngã.

Nếu tính về sự đơn giản khi vận chuyển và lắp đặt, sàn nhựa như sàn nhựa Galamax cũng là một trong những loại sàn lót đứng top đầu. Với sàn gạch, bạn thường phải tốn khá nhiều thời gian cho công việc lót sàn, còn sàn nhựa chỉ cần ¼ thời gian ấy mà thôi hoàn toàn không mất nhiều thời gian để các bạn chuẩn bị hay thực hiện lót. Chưa kể với các loại sàn nhựa hèm khóa thể hệ mới thay cho sàn nhựa dán kéo thì chúng ta có thể thực hiện nhanh hơn nhiều.

Dễ dàng lau chùi, vệ sinh
Dễ dàng lau chùi, vệ sinh

Giá cả không chênh lệch theo kiểu dáng hoa văn là ưu điểm thứ hai. Các loại sàn gạch thường chia ra mức giá theo kiểu gạch, độ bóng hay hoa văn còn sàn gạch nhựa thì hoàn toàn đồng giá nếu đó là chung 1 loại.

Mua sàn nhựa giả gạch như thế nào

Mua sàn nhựa giả gạch bạn cũng cần phải hết sức tỉnh táo khi lựa chọn vì các ưu điểm mà chúng ta vừa mới liệt kê trên chỉ hỗ trợ cho chúng ta được những ưu điểm trên nếu đó là loại sàn lót chính hãng cao cấp mà thôi. Còn với các loại sàn lót thông thường thì không có.

Do đó khi lựa chọn và mua các loại sàn nhựa các bạn nên chọn mua các loại sàn từ những các cửa hàng đại lý cấp cao và bán các mặt hàng chính hãng để chúng ta có thể an tâm đầu tư khi sử dụng.

Nếu bạn đang ở tại TPHCM thì cửa hàng sàn lót Sài Gòn Anh Kiệt chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Đến với cửa hàng sàn lót sài gòn anh kiệt bạn sẽ được hỗ trợ lựa chọn các mẫu sàn lót cao cấp, chất lượng nhất đến từ các thương hiệu lớn nổi tiếng nhất hiện nay.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

HOTLINE: 098 195 0805