Giới Thiệu Sàn Nhựa Giả Gỗ Galaxy 2019

Sàn nhựa giả gỗ Galaxy 2019 là dòng sàn nhựa được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây, dòng sàn nhựa giả gỗ có các loại mẫu mã có vân gỗ y hệt các loại sàn gỗ thật. Với dòng sàn nhựa giả gỗ Galaxy 2019 nhà sản xuất đã cải tiến thêm rất nhiều mặt về sản phẩm để thu hút khách hàng. Đặc biệt là Galaxy, một thương hiệu sàn nhựa đã có từ lâu và ngày càng nổi tiếng với các sản phẩm cao cấp của mình.

Sàn nhựa vân gỗ Galaxy 2019

Các mẫu sàn nhựa giả gỗ Galaxy 2019 có gỉ nổi bật

Nếu so với các dòng sàn nhựa giả gỗ ở những năm trước thì sàn nhựa giả gỗ Galaxy 2019 có gì nổi bật. Ngay sau khi nhập những đợt hàng đầu tiên của dòng sàn nhựa giả gỗ Galaxy 2019 trở về thì chúng tôi ngay lập tức đánh giá và so sánh thử xem dòng sàn này có gì đặc biệt và đã rút ra được các kết luận sau:

Dòng sàn nhựa giả gỗ Galaxy 2019 có phần phủ bóng bề mặt đẹp hơn trước, nó không quá bóng, có một ít vân mờ chuyên dụng để chống trầy xước. Không quá bóng và thiên về phần nhân tạo, nhà sản xuất của chúng ta hiện đang muốn đem lại độ tự nhiên cao nhất.

Phù hợp nhiều dạng công trình
Phù hợp nhiều dạng công trình

Về vân gỗ, dòng sàn nhựa giả gỗ Galaxy 2019 có được nhiều cải tiến về các cách thức in nổi, những đường vân gỗ in nổi hiện lên vô cùng sống động và ngày càng giống với các loại vân gỗ thật. Ngay cả những người bán hàng như chúng tôi mà nếu chỉ nhìn sơ qua thì chắc chắn cũng sẽ rất dễ nhầm lẫn.

Ngoài ra, sàn nhựa giả gỗ Galaxy 2019 còn khá nổi bật với sự đa dạng của mình, có rất nhiều mẫu mã mới có những nét đặc biệt từ sắc độ, kiểu gỗ đem lại cho người dùng khả năng lựa chọn tuyệt vời hơn rất nhiều đặc biệt là các dòng này luôn mang những xu hướng rất hiện đại phù hợp cho việc lót sàn trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Giá bán sàn nhựa giả gỗ Galaxy 2019 thế nào

So về mức giá bán, những nhà sản xuất lớn như Galaxy luôn rất biết cách làm hài lòng khách hàng khi mức giá hoàn toàn không chênh lệch nhiều giữa các loại sàn nhựa giả gỗ Galaxy 2019 và những loại đời cũ. Nhiều nâng cấp hơn, mức giá được bình ổn chính là lý do mà người dùng ngày càng yêu thích loại sản phẩm của thương hiệu Galaxy.

Mẫu mã đẹp, tự nhiên
Mẫu mã đẹp, tự nhiên

Muốn tìm hiểu và tham khảo kỹ hơn về các mẫu sàn nhựa giả gỗ Galaxy 2019 quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp và hỗ trợ một cách đầy đủ nhất nhé.

Tham khảo thêm: Ưu điểm sàn nhựa Galaxy dòng 2019

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

HOTLINE: 098 195 0805