Sàn Nhựa Pvc Là Gì? Ưu Và Khuyết Điểm

Sàn nhựa PVC có lẽ là một khái niệm về sàn lót còn khá lạ lẫm nếu đem chúng đi so với các loại sàn truyền thống mà chúng ta biết như sàn gỗ, sàn đá, sàn gạch hay lót sàn thảm trước kia. Tuy nhiên thực tế chứng minh rằng sàn nhựa PVC chính là một trong những loại sản phẩm sàn lót thay thế hoàn hảo cho các loại sàn truyền thông trước đây. Chúng ta cùng tìm hiểu sàn nhựa PVC là gì nhé.

Sàn nhựa PVC giả gỗ
Sàn nhựa PVC giả gỗ

Thế nào là sàn nhựa PVC

Sàn nhựa PVC cũng là một loại sàn chuyên dùng để lót bề mặt của phòng ốc, các khu vực cần đan lót. Chỉ khác đó chính là ở chất liệu. Thay vì dùng chất liệu thiên nhiên như đá, gỗ thì sàn nhựa PVC làm từ nhựa, một loại vật liệu rất phổ biến. Loại nhựa PVC làm nên sàn nhựa là loại đã được gia công và tinh chế để đảm bảo độ bền và mục đích sử dụng nhất là phần lõi có độ dẻo dai khá cao.

Những ưu điểm của sàn nhựa PVC: Sàn nhựa PVC do làm từ nhựa nên có mức giá khá thấp so với các loại sàn lót truyền thống, làm từ nhựa nên có thể tạo ra rất nhiều kiểu dáng bề mặt như sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả thảm, giả đá chỉ cần in lên lớp nền bề mặt sàn. Đặc biệt sàn nhựa cao cấp ngày nay có độ bền rất cao và dễ dàng sử dụng, lót đặt hay thay thế mà không hề mất thời gian.

Nhiều mẫu mã đa dạng
Nhiều mẫu mã đa dạng

Đối với khuyết điểm của sàn nhựa giả gỗ PVC hầu như rất ít, khuyết điểm lớn nhất của loại sàn này chính là cảm giác khi tiếp xúc, chẳng hạn như bạn thích cảm giác mát lạnh khi tiếp xúc với sàn đá hay sàn gạch thì do làm bằng nhựa nên sàn nhựa PVc không tạo ra được cho chúng ta những cảm giác tuyệt vời như thế này được.

Mua sàn nhựa PVC an toàn

Để có thể mua được các loại sàn nhựa PVC an toàn và đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng cũng không thực sự dễ dàng, chúng ta cần tìm những loại sàn được cung cấp bởi những nhà cung cấp sản phẩm hoàn hảo nhất có uy tín như sàn lót Galaxy cao cấp.

Dễ lắp đặt là ưu thế
Dễ lắp đặt là ưu thế

Ngoài ra mua sản phẩm tại những đại lý lớn và hạn chế đặt hàng online tại những cửa hàng không đủ uy tín chính là một trong những tiêu chí mà chúng ta có thể đem lại cho mình độ tin cậy từ các sản phẩm sàn nhựa. Đem đến những nét đặc trưng cao nhất để các sản phẩm về sàn nhựa luôn mang lại vẻ đẹp cho không gian nội thất của mình một cách lâu dài.

Tìm đến đại lý lớn như Sài Gòn Anh Kiệt các bạn sẽ dễ dàng có được nhiều loại sản phẩm chất lượng nhất.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

HOTLINE: 098 195 0805