Giới Thiệu Về Sàn Nhựa Vân Thảm – Ưu Và Nhược Điểm

Sàn nhựa vân thảm cũng nằm trong nhóm các mặt hàng sàn nhựa được ưa chuộng nhất trong năm qua. Với những mẫu mã đẹp, toàn diện và là sự lựa chọn giá cực tốt để thay thế cho việc lót thảm trải sàn. Qua bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về các loại sàn nhựa vân thâm, những ưu hay nhược điểm của loại sàn này để có thể thực hiện đầu tư một cách tốt nhất cho mình nhé và từ đó cũng có sự lựa chọn tốt hơn.

Các loại sàn lót thảm đẹp nhất
Các loại sàn lót thảm đẹp nhất

Giới thiệu mẫu sàn nhựa vân thảm

Sàn nhựa vân thảm hay chúng ta còn gọi là sàn nhựa giả thảm là loại sàn lót làm từ nhựa có được vẻ bề ngoài, lớp bề mặt giống như khi chúng ta trải các loại thảm lót nhưng có điểm khác biệt là nó là sàn trơn chứ không phải sàn loại thảm thật. Hiện nay sàn nhựa vân thảm rất được yêu thích và ;ựa chọn để sử dụng để thay thế cho các loại thảm lót truyền thống. Vì sao lại như vậy thì có lẽ đọc đến phần ưu và nhược điểm của loại sàn này thì chúng ta có thể thấy được rõ ràng nhất.

Ưu điểm của sàn nhựa giả thảm

Sàn nhựa giả thảm có rất nhiều ưu điểm hơn việc lót thảm chính vì vậy mà nó mới được lựa chọn nhiều để thay thế cho các loại thảm lót thông thường. Ưu điểm của sàn vân thảm bao gồm:

Có giá tiền sản phẩm rẻ, nhờ cho chất liệu rẻ là nhựa cho nên cho dù là các loại sản phẩm cao cấp đi chăng nữa thì giá của các loại sàn nhựa vân thảm cũng nằm ở mức tầm trung không quá đắt đỏ để chúng ta đầu tư và chắc chắn rằng mức giá rẻ hơn nhiều so với việc bạn chọn thảm lót sàn. Tuy nhiên hiệu ứng về sự sang trọng, đẹp lại không hề thua kém.

Mẫu mã đa dạng và sang trọng
Mẫu mã đa dạng và sang trọng

Dễ dàng vệ sinh. Với các loại sàn thảm, việc vệ sinh thường rất là vất vả từ hút bụi cho đến vệ sinh bề mặt còn với sàn nhựa giả vân thảm thì chỉ cần quét dọn và lau chùi một cách thông thường là được, và nó cũng không dễ dàng bám bẩn như các loại sàn lót với thảm thông thường nên mang rất nhiều tiện ích.

Lắp đặt và thay thế nhanh chóng. So với các loại sàn khác thì sàn nhựa nói chung có khả năng lắp đặt và thay thế rất nhanh, giá trị rẻ nên có thể thay thế thoải mái mà không sợ không có sản phẩm để thay thế nên chúng ta cũng từ có mà có được rất nhiều lợi ích với sản phẩm sàn nhựa này.

Sử dụng lâu dài. Với các loại sàn nhựa vân thảm chúng ta có thể có được thời gian sử dụng rất lâu dài với sàn nhựa Galamax, nếu sử dụng đúng cách trong môi trường tốt thì tuổi thọ của các loại sàn nhựa này còn có thể lên đến được hàng chục năm hay 20 chục năm tùy loại chứ không ít.

Nhược điểm so với lót thảm

Nếu chúng ta muốn biết về nhược điểm của sàn nhựa vân thảm so với lót thảm chắc đó chỉ là về tính chất chất liệu, không được em chân như thảm lót thật thôi chứ ngoài ra mọi thứ đều không hề thua kém gì với các loại sàn thảm từ kiểu dáng, độ chân thực, sự lợi nhuận trong đầu tư.

Sàn nhựa vân thảm đẹp
Sàn nhựa vân thảm đẹp

Trọng điểm quan trọng là các bạn cần phải tìm được một nơi bán các loại sàn nhựa này tốt nhất. Nên chọn các loại sàn nhựa chính hãng từ các thương hiệu lớn hẳn hỏi để tránh được các loại sàn kém chất lượng. Kế đó là tìm mua ở những đại lý ủy quyền phân phối lớn nhất có thể mới đảm bảo được chúng ta có được chất lượng sử dụng sản phẩm tuyệt đối tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra, khi chúng ta có được các sản phẩm chính hãng như sàn nhựa giả gỗ, nên nhờ tư vấn các cách thức để sử dụng cho thật tốt tránh các trường hợp hư hỏng do chúng ta sử dụng và bảo quản không đúng. Chọn những loại sàn nhựa nên chọn các mẫu mới nhất hiện nay để chúng có được nhiều tính năng vượt trội nhất có thể của các dòng sàn nhựa hiện đại.

Tuyệt đối không nên mua sàn nhựa từ các shop chỉ bán online mà không có địa điểm cụ thể rất nguy hiểm và không an toàn.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

.