Browsing loại

Sàn Nhựa Galamax

Sàn nhựa Galamax Luxury Vinyl được biết đến là dòng sản phẩm sàn lót cao cấp đến xứ sở Hàn Quốc với chất lượng hoàn thiện tuyệt đối, Sàn nhựa Galamax hiện đang dần thay thế cho các loại sàn lót truyền thống như: sàn gạch, sàn đá..

Giới thiệu sàn nhựa Galamax

Sàn nhựa Galamax là sản phẩm chính hãng đến từ Đức, một trong những quốc gia có nên văn hóa về nội thất lâu đời nhưng hiện đại bậc nhất.

Với các mẫu sàn nhựa có khuôn khổ đa dạng như 2mm, 3mm hay 4.2mm. Sàn nhựa Galamax đến từ Hàn Quốc luôn có thể dễ dàng phục vụ được mọi tiêu chuẩn sử dụng của khách hàng trong vấn đề lựa chọn sản phẩm.

Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại và nguồn nguyên liệu tiêu chuẩn. Dòng sàn nhựa Galamax luôn có được chất lượng tuyệt vời, xứng đáng trở thành một trong những loại sàn nhựa tốt nhất trên thế giới với những ưu điểm như:

 • Độ bền cực cao: Do được cấu tạo từ nhiều lớp đặc biệt nên sàn Galamax có khả năng chịu lực thuộc hàng “khủng” nhất hiện nay.
 • Mẫu mã sản phẩm rất đa dạng được thết kế dựa trên các kiểu dáng truyền thống quen thuộc như sàn giả gỗ, giả thảm….
 • Sàn nhựa Galamax còn có khả năng chống nước và chống mối mọt cực tốt giúp cho quá trình sử dụng và bảo quản sàn của bạn có thể dễ dàng hơn.
 • Giá thành của sàn phẩm cực kỳ hợp lý. Nếu so sánh giá sàn với mức gia chung mà nhiều sản phẩm cao cấp hiện nay bán trên thị trường thì giá của các sản phẩm sàn gỗ Galamax hiện nay đang là mức giá tốt nhất.
 • Thi công nhanh chóng là một ưu điểm mà hầu hết các loại sàn nhựa ngày nay có. Mới hai loại chính là sàn nhựa Galamax dán keo và hèm khóa, sàn có thể được thi công dễ dàng với tốc độ rất nhanh.

Các loại sàn nhựa Galamax

Hiện nay, sàn nhựa Galamax được cung cấp với 3 loại chính được phân loại dựa theo kích thước tiêu chuẩn bao gồm:

Sàn nhựa Galamax 2mm

 • Kích thước: (915.4mm x rộng 153.4mm x 2mm)
 • Loại: Thi công dán keo.

Sàn nhựa Galamax 2mm là dòng cơ bản chuyên dụng cho gia đình với kích thước chuẩn và là loại sàn thi công dán kéo.

Ưu điểm: của dòng sàn này là có giá thành thấp, phù hợp với tiêu chí lựa chọn và sử dụng cho nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, sản phẩm sàn nhựa dạng dán keo thì chỉ thường sử dụng được một lần, không thể tái sử dụng và khi thi công yêu cầu nền lót phải thật bằng phẳng và được xử lý đúng phương pháp (mặt bằng tráng hồ già tiêu chuẩn)

Sàn nhựa Galamax 3mm

 • Kích thước: (915.4mm x rộng 153.4mm x 3mm)
 • Loại thi công: dán keo.

Với kích thước lớn hơn, sàn nhựa Galamax 3mm có thể dùng để trang trí, lót cho các khu vực có không gian lớn như phòng khách, văn phòng công ty…

Ưu điểm và nhược điểm: tương tự dòng sàn nhựa Galamax 2mm.

Sàn nhựa Galamax 4.2mm

 • Kích thước: (936mm x rộng 151mm x 4.2mm)
 • Loại thi công: gài hèm khóa.

Sàn Galamax 4.2mm có kích thước theo khuôn khổ với cách lắp đặt theo dạng hèm khóa (gài hèm). Do đó, sản phẩm có mức giá cao nhất trong các dòng sàn nhựa Galamax. Tuy vậy, sản phẩm lại có ưu điểm là dễ tháo rời để tái sử dụng, khi lót không có yêu cầu cao về địa hình bề mặt nền lót.

Tuy có sự khác biệt về khuôn khổ, giá tiền và cách lắp đặt nhưng chất lượng, độ bền và sự tinh xảo trong thiết kế của sàn Galamax thì lại luôn rất tuyệt vời không thể chê vào đâu được.

098.195.0805 Mrs Tú