Vì Sao Nên Dùng Sàn Nhựa Thiết Kế Phòng Ngủ

Thiết kế phòng ngủ sao cho đẹp là một điều rất cần thiết. Nhiều bạn vẫn hay cho rằng phòng ngủ là một nơi riêng tư và chỉ dùng để ngủ nên không gian nội thất cho phòng ngủ không quá quan trọng và không cần đầu tư quá nhiều. Tuy nhiên điều đó là không đúng. Không gian phòng ngủ cần sự chắc chắn, đẹp vì tính chung ra con người dành rất nhiều thời gian trong ngày ỏ phòng ngủ. Vậy làm thế nào để có phòng ngủ đẹp.

Thiết kế phòng ngủ với sàn nhựa
Thiết kế phòng ngủ với sàn nhựa

Chọn sàn nhựa cho thiết kế phòng ngủ

Một trong những vấn đề đầu tiên chúng ta cần giải quyết đó chính là chọn sàn lót cho phòng ngủ. Trước khi triển khai đặt để các loại vật dụng nội thất, bày trí đồ trang trí. Sàn lót là thứ đầu tiên chúng ta cần làm và nó cũng là nền móng để bạn vẽ nên một bức tranh đẹp cho không gian nội thất. Vì thế chọn sàn lót rất là quan trọng.

Sàn nhựa ngày nay đang chiếm được cảm tình của đại đa số mọi người khi mà loại sàn làm từ nhựa này rất được yêu thích bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. Nào chúng ta cùng tìm hiểu vì sao mà sàn nhựa lại trở nên nổi bật và thu hút được sự lựa chọn nhiều như vậy?

Lý do nên chọn sàn nhựa

Sàn nhựa là loại sàn được tổng hợp, chế tạo phần lớn từ nhựa qua các kỹ thuật đúc hiện đại. Ở bản thân sàn nhựa có rất nhiều ưu điểm mà các loại sàn lót truyền thống khác không có được như:

Giá tiền rẻ và phù hợp với đại đa số gia đình. Do nguyên liệu chính làm từ nhựa là nguyên liệu dễ có, tổng hợp và có giá không cao nên giá sản phẩm sàn nhựa cũng vậy. Nếu so sánh với các loại sàn đắt đỏ như sàn đá hoa cương, sàn gỗ… Giá của các mẫu sàn nhựa giả đá hay giả gỗ rẻ hơn rất nhiều so với các loại sàn truyền thống trên.

Thiết kế phòng ngủ đẹp và đơn giản
Thiết kế phòng ngủ đẹp và đơn giản

Nhiều mẫu mã lựa chọn. Nếu tính đến các loại sàn truyền thống ví dụ như sàn gỗ. Mẫu mã của sàn gỗ khác nhau thì giá tiền cũng khác nhau,các loại gỗ càng quý hiếm thì có mức giá sàn càng cao. Nhưng với sàn nhựa giả gỗ thì không hề có sự chênh lệch này. Do đó cùng một mức giá tiền mà chúng ta có thể lựa chọn nhiều loại sàn gỗ với nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau.

Độ bền tốt: Tổng hợp từ nhựa và qua các khâu gia công chế tạo hiện đại. Độ bền của các loại sàn nhựa ngày nay hoàn toàn không hề thua kém so với độ bền của các dòng sàn khác một chút nào. Chúng ta có thể thấy trung bình tuổi thọ của một loại sàn nhựa cao cấp là từ 30 năm trở nên.

Dễ dàng lắp đặt: Sàn nhựa với hai quy chuẩn lắp đặt là sàn dán keo và sàn nhựa hèm khóa luôn có thời gian thi công, lắp đặt rất nhanh mang đến sự đầu tư dễ dàng cho chúng ta.

Cách chọn loại sàn nhựa cho phòng ngủ

Nhờ có nhiều mẫu mã mà thiết kế phòng ngủ chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn hơn. Đầu tiên, muốn biết chúng ta cần sử dụng loại sàn nhựa mẫu nào, kiểu gì hãy bắt đầu lên ý tưởng:

Nếu chúng ta chọn phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại, sang trọng thì chọn các mẫu sàn nhựa giả gỗ là hoàn toàn hợp lý. Sàn nhựa giả gỗ mang lại nét tự nhiên hoàn hảo cho phòng ngủ. Màu sắc của các loại sàn nhựa giả gỗ cũng tạo ra nền tảng rất tốt và rất dễ để chúng ta có thể phối màu nên một loại nội thất cực đẹp.

Sàn nhựa giả gỗ rất phù hợp cho phòng ngủ
Sàn nhựa giả gỗ rất phù hợp cho phòng ngủ

Lựa chọn sàn nhựa phòng ngủ nên chọn các loại sàn nhựa Galamax bản dày, vì nội thất phòng ngủ thường nặng và tiêu chuẩn phòng ngủ phải là cách âm tốt.

Chọn mua sàn nhựa cần chú ý

Không phải bất cứ loại sàn nhựa nào bày bán trên thị trường đều có chất lượng tốt và phù hợp cho nhu cầu sử dụng lâu dài.Một số loại sàn nhựa có mức giá rẻ và không có nguồn hàng tin cậy rất có thể là các loại sàn kém chất lượng và thời gian sử dụng chúng hoàn toàn không được lâu.

Do đó, lựa chọn sàn nhựa nên chọn các loại sàn nhựa chính hãng, cao cấp có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được cam kết bảo hành về chất lượng.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

HOTLINE: 098 195 0805