Ưu Điểm Của Sàn Nhựa Vân Gỗ Sồi

Sàn nhựa vân gỗ sồi là loại sàn nhựa trong nhóm sàn nhựa giả gỗ được ưa chuộng nhất. Gỗ sồi với màu sắc tươi sáng, các đường vân gỗ mảnh và đều tạo cho nội thất rất nhiều xu hướng để có thể cải thiện vẻ đẹp của mình. Và với các đường vân gỗ sồi độc đáo, sàn nhựa vân gỗ sồi là món hàng được lựa chọn nhiều hiện nay trong các dòng sàn nhựa giả gỗ.

Sàn nhựa vân gỗ sồi đẹp
Sàn nhựa vân gỗ sồi đẹp

Sàn nhựa vân gỗ sồi có ưu điểm gì

Nếu so với sàn gỗ truyền thống, sàn nhựa vân gỗ sồi có rất nhiều ưu điểm. Và cũng chính những ưu điểm này đã tạo nên sức hút tuyệt đối cho các loại sàn nhựa vân gỗ của chúng ta như:

Có giá thành rẻ hơn sàn gỗ truyền thống. Nếu so sánh chi tiết giá thành của một tấm ván sàn gỗ sồi cao cấp và một tấm ván sàn nhựa vân gỗ sồi thì chắc chắn sàn nhựa sẽ có mức giá tuyệt vời hơn. Nhờ các cách chế tạo ưu việt ngày nay mà sàn nhựa giả gỗ như giả vân gỗ sồi hoàn toàn không thua kém sàn gỗ từ hình dáng, màu sắc cho đến mẫu mã.

Màu sắc sàn tự nhiên
Màu sắc sàn tự nhiên

Về độ bền thì các dòng sàn nhựa cao cấp ngày nay vẫn chẳng hề thua kém gì với các loại sàn gỗ thiên nhiên. Chúng có khả năng chịu lực rất tốt nhờ cấu tạo lõi nhựa đàn hồi. Bề mặt được phủ các lớp chống trầy xước một cách hoàn hảo và có nhiều tính năng mà các loại sàn gỗ khác không có như không lo bị mối mọt tấn công. Không cần phải quan tâm đến các vấn đề ẩm mốc do thấm nước..

SÀn nhựa vân gỗ sồi ngoài các ưu điểm trên còn cung cấp nhiều tiện lợi cho khách hàng chẳng hạn như dễ thay thế, bảo trì và lắp đặt nhanh chóng và đơn giản hơn các loại sàn bình thường rất nhiều. Đó cũng chính là lý do vì sao mà ngày nay các loại sàn gỗ sồi đã trở nên ngày càng quan trọng và có tấm chiến lược kinh doanh cao đến như vậy.

Thi công lắp đặt nhanh
Thi công lắp đặt nhanh

Nếu như bạn thực sự chưa thử sử dụng các loại sàn nhựa bao giờ thì hãy thử thay đổi, sử dụng sàn nhựa sẽ giúp bạn có một cái nhìn khác hơn đấy.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.