Cách Vệ Sinh Và Bảo Quản Sàn Nhựa Chống Cháy

Vệ sinh và bảo quản sàn nhựa chống cháy là một trong những chuỗi việc làm khá quan trọng để giúp cho sàn nhựa luôn giữ được vẻ đẹp độ bền và cả tính năng chống cháy. Như các bạn đã biết do có lớp phủ đặc biệt trên bề mặt nên sàn nhựa chống cháy có được khả năng bảo vệ về phần bề mặt rất tốt tuy nhiên nếu không bảo dưỡng tốt thì phần nay sẽ bị tổn hại và không còn đảm bảo khả năng chống cháy nữa.

Vệ sinh và bảo quản sàn nhựa chống cháy cần cẩn thận
Vệ sinh và bảo quản sàn nhựa chống cháy cần cẩn thận

Cách vệ sinh và bảo quản sàn nhựa chống cháy tốt

Cách vệ sinh:

Cũng giống như các loại sàn nhựa chống trầy xước khác, sàn nhựa chống trầy thì ở phần phủ này còn có một lớp chống cháy, cách nhiệt và chống bắt lửa mà nếu bạn vệ sinh không cẩn thận thì rất có thể sàn nhựa của bạn sẽ bị hư hỏng phần bề mặt này và chức năng chống trầy xước hay kể cả chống cháy cũng không còn đảm bảo nữa.

Bài viết liên quan: Sàn nhựa chống cháy là gì, những ứng dụng

Do đó điều mà chúng ta luôn cần làm để vệ sinh bề mặt sàn nhựa là tuyệt đối không sử dụng các loại thuốc tẩy quá đậm đặc có thể làm mòn lớp này. Đây là một điều mà rất nhiều bạn đã mắc phải. Vì thế chúng ta cần phải cẩn thận trong việc lựa chọn cho các sản phẩm của chúng ta hiện nay.

Cần vệ sinh thường xuyên
Cần vệ sinh thường xuyên

Ngoài ra, việc lau sàn thường xuyên cũng có thể hạn chế và đảm bảo sàn luôn sạch mà chúng ta chỉ cần dùng đến nước thường chứ hoàn toàn không cần sử dụng đến các loại thuốc tẩy với nhiều nguy hiểm cho sàn nhựa.

Cách bảo quản:

Cách bảo quản tốt nhất chính là chúng ta tuân thủ theo hướng dẫn bảo quản của nhà sản xuất, vì mỗi loại sản phẩm nhà sản xuất đều đã nghiên cứu rất kỹ và có những dòng chú ý về cách bảo quản để bạn có thể bảo quản các loại sản phẩm của mình sao cho thật tốt và hoàn thiện.

Luôn giữ sàn bóng đẹp
Luôn giữ sàn bóng đẹp

Những chú ý trong bảo quản mà chúng ta thường thấy đó chính là không nên để ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào sàn nhựa quá lâu, khi dính các loại hóa chất cần phải xử lý ngay không để chúng bám quá lâu và khô trên bề mặt sàn.

Muốn bảo quản sàn thật tốt thì chúng ta còn cần rất nhiều các chú ý khác trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Ưu điểm của sàn nhựa chống cháy

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.